Người tuổi Thân có khuynh hướng ưa chuộng cuộc sống ồn ào tấp nập nơi thành thị, và không chịu được cảnh hiu quạnh, tẻ nhạt nơi thôn quê. Năm 2012 là năm tỏa sáng đối với những người tuổi thân làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tử vi 2012, tử vi tướng số năm Nhâm Thìn tuổi Giáp Thân 69 tuổi ( sinh từ 25/1/1944 đến 12/2/1945 ) Tuyền Trung Thủy ( Nước Suối ).

Nam Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa không đáng ngại với Thủy Mệnh, tuy nhiên Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng, hung hăng, không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích, nặng có thể đưa đến kiện thưa – tháng kị ( 2, 8).

Tiểu Vận: Theo tử vi 2012 thì ngộ Tuần+Lộc Mã giao trì, Tứ Linh,Tướng Ấn : lợi cho sự thăng tiến về Nghiệp Vụ
và Tài Lộc ( vượng vào đầu XUÂN ) nhưng không đều, dễ có trở ngại do Phục Bình ( tiểu nhân đố kị và ganh ghét. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận ( Vân Hớn + Tam Tai ) dù có nhiều bất đồng ( Phá Hư ) ; săn sóc sức khỏe ( Bệnh Phù : Thận và bộ máy Tiêu Hóa ) ; Tình Cảm Gia Đạo ( Tang Môn, Đào+ Triệt, Hồng + Tuần, Cô Quả ) và Di Chuyển trong các tháng ( 2, 6, 8, 12) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 51 tuổi.

Nữ Mạng :Hạn La Hầu thuộc Mộc sinh xuất Thủy Mệnh tuy không đáng ngại cho Nữ mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần trong 2 tháng kị ( 1, 7).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh, Lộc Mã giao trì, Thanh Long, Tướng Ấn cũng giúp cho sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ và Tài Lộc ( vượng vào đầu Xuân ). Tuy nhiên gặp hạn La Hầu+ Tam Tai thêm Phục Binh ( tiểu nhân đố kị ganh ghét), Phá Hư ( nhiều bất đồng và không như ý ) nên hoà nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận ; lưu tâm đến sức khỏe ( Bệnh Phù : tiêu hóa, khí huyết ) ; Tình Cảm Gia Đạo ( Tang Môn, Đào + Triệt, Hồng + Tuần, Cô Qủa ) và di chuyển trong các tháng ( 2, 6, 9, 12) ; nhất là các Qúy Bà sinh vào các tháng ( 6, 8), giờ sinh (
Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng nên cảnh giác, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Nên làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân. tu vi 2012

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như tuvi Nhâm Dần 1962 Nữ 51 tuổi.

Advertisements